SANCOM Logistics là công ty vận tải biển, hàng không, dịch vụ logistics và giao nhận vận tải quốc tế với đầy đủ các dịch vụ vận chuyển trong nước và toàn cầu cho tất cả các nhu cầu giao nhận và vận chuyển của bạn.

Chúng tôi luôn vượt quá mong đợi của quý khách hàng về thời gian giao hàng, độ tin cậy và giá cả cạnh tranh. Là một phần của giải pháp hậu cần tích hợp, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển tận nơi, cho dù vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển hay đường bộ. Hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email ngocnd@sancom.com.vn hoặc gọi (+84) 918-539-789 để trao đổi với chuyên gia giao nhận vận chuyển của chúng tôi.

 

Mục tiêu của chúng tôi là luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Thông qua mạng lưới rộng lớn của chúng tôi về sức mua, chúng tôi có nhiều ưu đãi về giá để cung cấp cho quý khách hàng. SANCOM Logistics làm cho việc giao nhận vận chuyển hàng hóa của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng để tiết kiệm thời gian và chi phí của quý khách.

 

Tất cả những gì chúng tôi làm là để mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của chúng tôi bằng cách cung cấp các dịch vụ linh hoạt, đáng tin cậy và hiệu quả kinh tế cao để đáp ứng các nhu cầu của các đối tác và khách hàng. Chúng tôi luôn tích cực tìm kiếm các giải pháp để tiếp tục cải thiện các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 

SANCOM Logistics là một trong những công ty giao nhận vận tải quốc tế và là nhà cung cấp dịch vụ logistics tích hợp hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các dịch vụ trong nước và quốc tế cho tất cả các nhu cầu giao nhận vận chuyển và logistics của khách hàng. Chúng tôi liên tục vượt quá sự mong đợi của khách hàng về tiến độ giao hàng, độ tin cậy của dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

 

SANCOM Logistics là nhà cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển, dịch vụ logistics và quản trị chuổi cung ứng quốc tế hàng đầu cho các khách hàng trong nước và quốc tế, cung cấp các dịch vụ đa dạng với giá cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những lựa chọn và giải pháp logistics, cước và chuỗi cung ứng đảm bảo hiệu quả kinh tế cao và dịch vụ đáng tin cậy.

 


Tỷ giá ngoại tệ
Nguồn:


Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TIẾP VẬN SANCOM

58/2A Nam Hòa, P.Phước Long A, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản quyền thuộc về SANCOM © 2011-2024.

Phát triển bởi KhaLa

Chúng tôi trên các kênh